ถั่งเช่าทิเบต แท้ คุณภาพดีที่สุด

Cordybec

     ถั่งเช่าสกัดสายพันธุ์ Cordyceps Sinensis จากทิเบตแท้ ปริมาณถั่งเช่าสกัดมากถึง 450 มิลลิกรัม ต่อแคปซูลมีสารคอร์ไดเซปินสูงถึง 8,000 ppm. มีผลงานวิจัยรองรับจากคณะเภสัชฯ มหาวิทยลัยเชียงใหม่

     เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ หรือฟื้นฟูสุขภาพ โดยไม่ต้องการทานยา ปฎิชีวนะ สามารถช่วยบำรุงกำลัง เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดภาวะคอเลสเตอรอลสูง ช่วยปรับความดันโลหิตให้คงที่ บำรุง ตับ ไต หัวใจ ฯลฯ

   ปลอดภัยมั่นใจ มี อย.รองรับ ได้รับมาตรฐาน GMP

โปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 เพียง 3,200 บาท
ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ

CordyBec 

     เหตุผลดีๆ ที่ทุกคนควรดูแลสุขภาพตัวเองง่ายๆ หรือมอบเป็นของขวัญ ดูแลสุขภาพให้คนที่คุณรักและห่วงใย เพียงทานถั่งเช่า จากทิเบตแท้ ยี่ห้อ Cordybec วันละ 1 แคปซูล ก็ช่วยให้สามารถกลับมามีสุขภาพที่ดี เป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพในราคาที่ประหยัด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ชื้อ 1 กระปุก มี 30 แคปซูล แถมฟรีทันที 1 กระปุก

 

1 แถม 1 พิเศษเพียง 3,200 บาท

สั่งด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศไทย สั่งเลยคุ้มสุดๆ

🔔ถั่งเช่า ของดี หายาก ราคาแพงอยู่แล้ว

ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรที่มีมานานับพันปีครับ มีต้นกำเนิดที่ทิเบต บนเทือกเขาหิมาลัย เป็นสมุนไพรที่ชาวเอเชียที่นิยมทานเป็นยารักษาโรค เพราะว่ามันมีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ต่อสู้กับโรคต่างๆ ได้

และตามหลักฐานทางประวัติศาสตร์ได้มีการบันทึกว่ามีการใช้เห็ดถั่งเช่า เป็นยามาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถังของจีน (ประมาณ ค.ศ. 618-907) เพราะเป็นเห็ดที่หายาก และพบได้เฉพาะแถบเทือกเขาหิมาลัยเท่านั้น จึงทำให้มีราคาที่สูงมาก และถูกจำกัด ไว้ให้เฉพาะจักรพรรดิและเชื้อพระวงศ์ของจีนเท่านั้น

CORDYBEC ไม่ได้ตั้งราคาแพงเกินจริงหรอกครับ เพราะจริงๆ แล้ว มันแพงตั้งแต่ตัวถั่งเช่าแล้ว รู้ไหมครับว่า ถั่งเช่าขายกันกิโลกรัมละเป็นล้านก็มี ถ้าย้อนไป 40 ปี ถั่งเช่ามีราคาประมาณ 9,000 บาท/กิโลกรัม และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนในปี 2554 ราคา 800,000-1,000,000 บาท/กิโลกรัมเลยทีเดียว

🔔CORDYBEC ใช้ถั่งเช่าทิเบตแท้ คุณภาพดีสุด

เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าทุกท่านครับ ถั่งเช่าที่เรานำมาสกัดนั้นมาจากถั่งเช่าสีทอง จากทิเบต คุณภาพสูง ออกฤทธิ์ได้เร็ว ในขณะที่ถั่งเช่าทั่วไปสกัดจากถั่งเช่าสีทอง ปลูกในไทย ราคาถูก แต่ออกฤทธิ์ช้ากว่าครับ

นอกจากนี้ ถั่งเช่าที่เรานำมาสกัดยังเพาะปลูกในระบบปิด ที่ป้องกันฝุ่นละออง สารเคมี หรือสารปนเปือที่มาจากน้ำฝนได้อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นการคัดสรรตั้งสายพันธ์ ยันกรรมวิธีการเพาะปลูกที่สะอาด ปราศจากเชื้อโรคเลยครับ

🔔ไม่มีส่วนผสมอื่นปน มีแต่ถั่งเช่าแบบเต็มเม็ด เต็มคุณภาพ

ถ้าจะหาส่วนผสมอื่น อย่างเช่น โสม หรือเห็ดหลินจือใน CORDYBEC ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยครับ เพราะ CORDYBEC ไม่ได้มีส่วนผสมเหล่านั้น และไม่มีส่วนผสมอื่นๆ เลย มีแต่ถั่งเช่าล้วนๆ 

สาเหตุที่เราไม่ใส่ส่วนผสมอื่นเพิ่มเลยก็คือ 

#เราอยากให้ทุกเม็ดของเราอัดแน่นไปด้วยถั่งเช่าแบบเต็มๆ ครับ

การที่เราใส่ส่วนผสมอื่นลงไป แม้แต่พวกเห็ดหลินจือ หรือโสมเข้าไป มันก็อาจจะช่วยลดต้นทุนลงได้ แต่มันอาจจะไปลดการออกฤทธิ์ของถั่งเช่าได้ครับ ซึ่งใน 1 แคปซูลของเราก็จะมี...

✅สารคอร์ไดเซปิน (ที่พบในถั่งเช่า) มากถึง 8000 ppm
✅มีสารสกัดถั่งเช่าถึง 450 มิลลิกรัม

ด้วยเหตุนี้ เราเลยเลือกที่จะใส่แต่ถั่งเช่าแท้ล้วนๆ เข้าไป เพื่อให้ถั่งเช่าออกฤทธิ์บำรุงร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเอง